ท้อง30วีค ขูดหินปูนได้ไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนจัดฟันบ้างไหมคะ หมอนัดใส่รีเทนเนอร์เดือนหน้าเเล้ว เลยอยากขูดหินปูนก่อนคะ ตอนนี้30วีค จะทำได้ไหม

บ้านนี้หมอยังนัดทำฟันอยู่ทุกเดือนยันวันจะคลอดเลยค่ะ พอดีจัดฟัน ดึงฟันอยู่ พึ่งขูดหินปูนไปตอน23วีค

ไม่ได้นะคะ หมอบอกว่าถ้าผ่าน6เดือนไปแล้วไม่สามารถขูดหินปูน ถอน อุดได้คะ รอหลังคลอดจ้าถึงจะทำได้

5y trước

ขอบคุนค้ะ

ไม่น่าจะได้จ้า เราตรวจ รพ มีอุดฟัน+ขูดหินปูน หมอบอกหลังคลอดค่อยทำจ้า

5y trước

ขอบคุนค้ะ

เรา 25 w หมอนัดถอดเหล็กใส่รีเทรนเนอร์ วันที่3ก.คนี้แล้ว

บ้านนี้จัดฟันเหมือนกันค่ะหมอแนะนำให้ทำหลังคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ได้แค่4-6เดือนค่ะ เราไปขูดหินปูนมาตอน4เดือนกว่า

5y trước

ขอบคุนคร้า

ตามด้วยค่ะตอนนี้28วีคอยากทำบ้างค่ะ

5y trước

บ้านนี้ช่วง3เดือนแพ้ท้อง พอ4-5เดือนก็ไม่ได้ทำจนตอนนี้อยากทก็ทำไม่ได้สะงัน555

หมอที่นี้ไห้ทำฟัน4ถึง6เดือนจ้า

5y trước

ขอบคุนค้ะ

30 วีคทำฟันไม่ได้แล้วจ้า

5y trước

ขอบคุนคร้า