ตรวจน้ำตาลเบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนกินน้ำหวานทุกวันบ้างมั้ยคะ ตรวจน้ำตาลค่าเกิน บ้างมั้ยคะ วันนี้บ้านนี้146เลย😂

รอบแรก 184 จ้า ลดจนเหลือ 84

2y trước

หมอให้ลดแบบฟาสติ้ง 2 อาทิตย์ กินก๋วยเตี๋ยวเส้นวุ้นเส้น ย้ำว่าแค่วุ้นเส้นเลยค่ะตอนนั้น ลดอาหารตามสั่ง กินสลัดโรลแทนข้าวเที่ยง บางวันกินไข่ต้มกับข้าว ตอนเย็นแทบไม่ได้กินเลยค่ะ น้ำจะดื่มน้ำเปล่า ชากาแฟน้ำปั่นน้ำอัดลมงด ไม่ดื่มเลย บางวันนม เรากินโฟร์โมสต์รสจืดค่ะ ย้ำว่ารสจืด ส่วนของหวานตามปกติค่ะ ตอนนั้นกินขนมไทยตกท้ายทุกวันเลย กินวนอยู่แบบนี้เลยค่ะตอนนั้น

ยังไม่ตรวจเลย