อยากทราบประสบการณ์ท้องที่ 3

มีแม่ๆคนไหนกำลังท้อง 3 หรือว่าคลอดแล้ว เป็นยังไงบ้างคะ คลอดง่ายมั้ย ต่างจากท้องก่อนๆมากรึป่าวคะ

1 Trả lời

อยากรู้ด้วยค่ะคน แอบคิดเอาเองว่าคลอดง่าย คุณหมอเคยบอกว่า คนที่เคยเบ่งคลอดจะรู้จังหวะและการหายใจ