โรงพยาบาลบําราศนราดูร ฝากครรภ์ ราคาเท่าไรคะ

มีแม่ๆคนใหนฝากครรภ์ที่รพ. บำราศนราดูร มั้ยค่ะ ค่าคลอดแพงมั้ย ไปฝากแต่ละครั้งเสียเท่าไหร่บ้างค่ะ. พอดีบ้านนี้ตอนนี้อายุครรภ์ได้19w ฝากบัตรทอง อยากจะย้ายไปฝากรพ. บำราศนราดูร????

เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ถูกต้อง และสามารถสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ได้อย่างละเอียด คุณแม่ลองติดต่อไปทานง รพ. น่าจะดีที่สุดนะคะ รพ.บําราศนราดูร ห้องตรวจฝากครรภ์ ทุกวัน ในเวลาราชการ 8.30-11.30 น. อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 5 เบอร์โทรศัพท์ ติดต่อ 3633, 609 ( ต่อตรง 02-590-3633 )

6y trước

โทไปแล้วค่ะไม่รับ อยากถามว่าตอนนี้อายุครรภ์20สัปดาห์3วัน ทางรพ.จะรับย้ายกลางคันมั้ยคะ

ค่าฝากครรภ์ ธรรมดาค่าหมอ 50 บาทอาจจะเพิ่มค่ายาบ้างประมาณไม่กี่ร้อยค่ะ เว้นถ้ามีค่าอัลตร้าซาวน์ ฟังเสียงหัวใจ ประมาณเกือบพันบาท เราเลือก ผ่าคลอดค่ะ รมยาสลบ ประมาณ 20000กว่าบาท

4y trước

แม่คะ อยากทราบราคาห้องพิเศษด้วย พอดีเราต้องผ่าคลอดเพราะคนแรกผ่าค่ะ แล้วนอนห้องพิเศษด้วย ราคาเบ็ดเสร็จประมานเท่าไหร่คะที่บำราศ พยาบาลดูแลดีมั้ยคะ

รพ.รัฐ การฝากครรภ์สามารถฝากได้ฟรีนะคะแต่เวลาคลอดต้องไปคลอดใน รพ ถึงจะเบิกได้ไม่ต้องออกค่ารักษาเเละส่วนใหญ่เลยไม่ได้ต้องสำรองจ่ายนะ

ถ้าอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบอร์ลองโทรไปเบอร์นี้ 02-5903633 นะคะ เราโทรไปสามรอบอ่ะกว่าจะรับ รอนิดนถึงนะคะคุณแม่

คือเพื่อนบอกว่า โรงพยาบาลนี้ไม่ค่อยมีหมอเก่งๆด้านนี้นะ เหมือนจะเด่นที่โรคอื่น ลองหาโรงพยาบาลอื่นดูไหมคะคุณแม่

นี่เลือกฝากครรภ์ บําราศนราดูร โดยฝากพิเศษกับหมอภูชิช คุณหมอดูแลดีค่ะ ถ้ามีบัตรทองแล้วก็ไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่ายค่ะ

4y trước

ตอนนี้คุณหมอภูชิตไม่ได้อยู่แล้วคะที่รพ.ฝากครรภ์ใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้ด้วยคะเสียเงินอย่างเดียวคะ

ถ้าใครจะฝากท้องที่นี่ โรงพยาบาลบําราศนราดูร สำหรับฝากครรภ์ใหม่ เปิดรับบริการ วันพฤหัสบดีและศุกร์ เวลา 13.00 น นะคะ

โรงพยาบาลบําราศนราดูร ฝากครรภ์ นี่ เราเฉยๆนะ ลองไปโรงพยาบาลอื่นไหม โรงพยาบาลปิ่นเกล้าก็ดีนะคะ อาจจะไกลหน่อย

โรงพยาบาลบําราศนราดูร ค่าคลอด อ่ะค่ะ เท่าที่ทราบมานะคะ ไม่เกินสามหมื่นแน่ๆค่ะ แล้วก็ฝากครรภ์ก็ไม่แพงนะคะ

ที่นี่เขาน่ารักนะคะ แบบแนะว่าให้ชวนแฟนไปด้วย เขาคงอยากให้พ่อแม่มาเรียนรู้ด้วยกัน โดยรวมโอเคค่ะ