คลอดเดือนเดียวกับแม่

มีแม่ลูกคู่ไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ ตุลานี้เจอกันจร้าลูกสาว

คลอดเดือนเดียวกับแม่

บ้านนี้ค่ะ แม่เกิดสิงหา น้องก็คลอดสิงหาค่ะ นัดผ่าวันเกิดแม่เลย แต่ไม่รู้จะถึงมั้ย??และคุณยายไม่พอใจด้วยค่ะที่ให้ลูกเกิดวันเกิดเรา😥

เคยแต่ต้องยุติน้อง เพราะน้องไม่แข็งแรง แล้วปวดท้องคลอดน้องออกตอนวันเกิดตัวเองพอดี ทรมาณใจสุดๆ

บ้านนี้พี่สาวคนโตเดือนมกราเดือนเดือนกับแม่ ลูกชายคนเลกเดือนมีนาเดือนเดียวกับพ่อ

แม่เดือนกันยา ลูก6ตุลา เกินมานิดหนึ่ง ไม่งั้นเดือนเดียวกันกับแม่เลย ลูกสาว

บ้านนี้น้องกำหนดคลอดตุลาเดือนเดียวกับคุณพ่อเขาจ้า แม่แอบอิจฉานิดนึง 😆

คลอดก่อนวันเกิดแม่ 5 วันค่ะ พ่อ 22 ตุลา ลูกกำหนดคลอด 25 พฤศจิกา แม่ 1 ธันวา ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัด3ตุลา ลูกสาว แม่ก็เกิดเดือนตุลาพ่อก็เดือนตุลา

แม่เกิดวันเสาร์ที่13เมษาปีมะแม ลูกเกิดวันเสาร์ที่18เมษาปีมะแม

แม่เกิด18พฤศจิกายน ลูกเกิด18พฤศจิกายน วันเดียวเดือนเดียวกันเลยจ้า😍

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัด3ตุลาลูกสาวค่ะ แม่ก็ตุลา พ่อก็ตุลา