ผื่นคัน

มีแม่บ้านไหน เป็นผื่นคัน เหมือนเราบ้างค่ะ เริ่มคันตอน อายุครรภ์ 30w คือก่อนหน้านี้ตอน27wขึ้นที่ท้อง ตอนนี้หายแล้ว พอมา 30w เริ่มคันที่แขนขา ตอนเกาไม่มีตุ่ม พอเกาตุ่มขึ้น เป็นอย่างที่เห็นในภาพ เราคันมากค่ะทั้งเกา มั้งคาลามายด์ ทั้งผงโยคี อาทิตย์ที่แล้ว หมอบอก แพ้อากาศ แต่นี้ ทายาแล้วมาเป็นอาทิตย์ก้ไม่หาย ... สามีบอกว่า อาจจะเป็นเพราะ ฮอร์โมนคนท้อง ... มีคนเป็นเหมือนเราไหมค่ะ มันทรมานมากเลยค่ะ มีใครเป็นแล้ว เป็นโรคติดเชื้อมนเลือดอื่นๆไหมค่ะ นอกจากแพ้อากาศกับแพ้ฮอร์โมน

ผื่นคัน
1 Trả lời

เราเคยเป็นลมพิษคะตอนท้อง. ฮอร์โมนคนท้อง+อากาศด้วยคะ แม่อย่าเกานะคะ เดี๋ยวท้องลายขาลายเหมือนเรา