ลูกไม่เข้าเต้า

มีแม่บ้านไหน หัวนมสั้นบ้างค่ะ ลูกไม่เอาเต้าแม่เลย ?? ปั๊มนมก็เจ็บจัง มีคำแนะนำบอกแม่บ้านนี้บ้างนะคะ

ลูกไม่เข้าเต้า
1 Trả lời

บ้านนี้ก็หัวนมสั้นค่ะ ลูกกินขวดเวลาแม่ไปทำงาน กลางคืนเข้าเต้า ส่วนนมแม่ที่ใส่ขวดใช้วิธีบีบมือเอาค่ะ เพราะปั๊มไม่ออก นมก็น้อย ได้แต่4ออนซ์เอง ตอนนี้แม่ก็เริ่มเจ็บนมแล้วเหมือนกัน

5y trước

ยังโชคดีที่น้ำนมแม่เยอะ