กังวล

มีแม่บ้านไหน นน.ลดบ้างไหมคะ บ้านนี้ลดเอาๆไม่มีเพิ่มเลย แพ้ท้องเยอะด้วยคะ กลัวน้องจะไม่แข็งแรง ??

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะคุณแม่ อดทนอีกหน่อยนะค่ะเดี๋ยวหายแพ้แล้วกินอะไรได้ปกติแล้วหนักก็จะขึ้นค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ✌️

16 สัปดาห์แล้วคะ