สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนให้ลูกกินตัวนี้มั้ยคะเห็ยเขาบอกว่าดี ลูกชายอายุขวบ1เดือน ไม่ค่อยกินข้าว ยายบอกว่าเดี๋ยวนี้นมก็ไม่ค่อยกินเทเล่นอย่างเดียว😂 แต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ นน.9-10โล ค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ปกติของวัย 1 ขวบค่ะ ที่จะไม่กินข้าว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 😂😂😂