มีแม่บ้านไหนโดนแซวว่าอ้วนมั่งคะ

มีแม่บ้านไหนโดนแซวว่าอ้วนมั่งคะ ทั้งๆที่รู้ว่าเราท้องอยู่ก็ยังแซว ล่าสุดแซวว่าโต้ะจะพังละอ้วนน้ำหนักเยอะ ก็คนท้องอะจะให้ผอมขนาดไหน เลยประชดตอบไปว่าเดี๋ยวจะซื้อยามาลดจะได้ผอมๆ เห้อ..แม่ไม่ชอบให้ใครทักแบบนี้เลยค่ะ

1 Trả lời

เคยโดนเหมือนกันค่ะ แต่เราตอบไปว่า ขอบคุณค่ะที่ชอบเสือ*เรื่องของคนอื่น คนท้องจะอ้วนหรือผอมอยู่ที่ตัวไม่ได้อยู่ที่หัวใครนะ ตอนนี้เขาท้องเขาอ้วนกว่าเราอีกตั้งเยอะ55555 พอเจอหน้าเราไม่กล้ามองหน้าเลย เขาถามแต่สามีเราว่าคนท้องเป็นยังไงมีอาการอะไรบ้างจนสามีบอกให้มาถามเราเอาผู้หญิงคุยกันจะรู้เรื่องกว่าแต่ก็ไม่กล้ามาถามเรา

2y trước

ใช่จ้าตอนนี้ซื้อของกินมาเต็ม หลังคลอดค่อยว่ากัน