สอบถามค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค้ะ นอนๆอยู่ดีๆ หัวใจเต้นแรงผิดปกติ ตัวร้อนวูบ มึนหัว คลื้นไส้ ตาลาย 29+4 ค่ะ อันตรายมั๊ยค้ะ

ไม่เคยเป็นคะ รีบไปหาหมอนะคะ #ปห

5y trước

ไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ ให้นอนพักแต่ไม่เช็คอาการ ตี4ให้กลับบ้าน งงจังค่ะไปทำไม ? ขอบคุณจ้าที่เป็นห่วง.

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y trước

ไปตั้งแต่เมื่อคืนค่ะ ให้นอนพักเฉยๆไม่เช็คอาการ ตี4ให้กลับบ้าน งงกับตัวเองมากค่ะ ไปทำไม?