ยายยังไม่ให้ซื่อของไว้

มีแม่บ้านไหนยายยังไม่ให้ซื้อของไว้มั้ยคะ บ้านนี้29+3แล้ว แต่ยายยังไม่อยากให้ซื้อไว้😅

เค้าก็แอบทยอยซื้อใกล้จะครบแล้วค่ะ ทีมเมษา

30แล้วยังไม่ซื้อเลยจ้า ไม่ไห้ซื้อเหม่อกัน

บ้านนี้32วีคยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ🤣

บ้านนี้3เมษายังไม่ซื้อเลยค่ะ😅

28+3เหมือนกันยังไม่ได้ซื้ออะไร

เราก็เป็นค่ะ แต่ลิสไว้แล้ว

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ตอน30w

32+3wเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

จะครบเเล้วจ้าทีมเมษา