ยายยังไม่ให้ซื่อของไว้

มีแม่บ้านไหนยายยังไม่ให้ซื้อของไว้มั้ยคะ บ้านนี้29+3แล้ว แต่ยายยังไม่อยากให้ซื้อไว้😅

ของเรา28 Wก้ทะยอยซื้อนะคะ รอซื้อทีเดียวคงไม่ไหว ยังมีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นอีกเยอะ จะได้คำนวนถูก

บ้านนี้33wยังไม่ได้ซื้อสักอย่างเลยจ้า...ยายไม่ไห้ซื้อเหมือนกัน สงใสรอไห้คลอดค่อยซื้อใส่เลย😅

31วีคเตรียมครบซัก จัดตะกร้าเรียบร้อยคะบ้านนี้ บางคนคลอดก่อนกำหนดก็มีคะ กันไว้ดีกว่าคะแม่

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ค่ะสีค่ะใส่ได้ทั้งผู้ชายและหญิงค่ะเพราะจะชอบคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ยายตัวเล็กพาไปช้อปเลยค่ะ เสื้อผ้าเด็ก ผ้าอ้อมยกโหลๆ 😅

สบายๆนะคะแม่ เค้าซื้อกันทั่วโลกค่า ไม่เป็นไรน๊า เอาที่สะดวก

บ้ารายนี้30+1ทยอยซื้อเตรียมไว้แล้วค่ะกลัวฉุกระหุกตอนไปคลอด

บ้านนี้29+1แล้วยังไม่ได้เตรียมเลยยังไม่รู้เพศน้องเลย

บ้านนี้จะ30แล้วยังไม่เตรียมเลยจ้าแฟนสั่งห้ามไว้😅😅

ไม่ซื้อตอนนี้จะไปซื้อตอนไหนคะ รอคลอดก่อนเหรอแม่