1 ขวบ 1เดือน

มีแม่บ้านไหนยังบดข้าวให้ลูกกินมั้งค่ะ ตอนนี้น้องขวบ 1 เดือนแล้วยังไม่ยอมกินข้าวบดหยาบเลยค่ะ พอปั่นหยาบจะอ้วกตลอดเลยค่ะ ไม่กินอะไรเลยค่ะนอกจากข้าวบด ให้กินมะม่วงบดก็อ้วกค่ะ กินไข่ตุ๋นก็อ้วก ได้กลิ่นไก่ย่างยังอ้วกเลยค่ะ แอบเครียดค่ะ กลัวพัฒนาการการกินน้องจะช้ากว่าคนอื่น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไม่กินข้าวบดเลยตั้งแต่ 7 เดือน คุณยายต้องต้มข้าวนิ่มให้กินแทน 🙂

ลองเป็นเม็ดนิ่มๆ แทนบดหยาบดูค่ะ ให้น้องหยิบเอง