อาการแพ้ท้อง

มีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ของเราไตรมาสแรกอ้วกหนักมากเวียนหัวทำอะไรไม่ค่อยได้ พอไตรมาสสองไม่ค่อยอ้วกแต่เวียนหัวเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือแน่นหน้าอกมีแม่คนไหนเป็นไหมค่ะมีวิธีแก้ให้ดีขึ้นไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าอาเจียนทานยาแก้เมารถคะช่วยได้หมอให้ทาน แน่นหน้าอกแนะนำหาหมอคะ