มีเพศสัมพันธ์ช่วงใกล้คลอดเป็นอันตรายไหม

มีแม่บ้านไหนท้องใกล้คลอดยังมีอะไรกับสามีบ้างค่ะ ปกติกันไหมค่ะบ้านนี้31วีคมีอะไรกับสามีซึ่งไม่เป็นอันตรายใช่ไหมค่ะ แม่ขึ้นเองค่ะเหนื่อยมาก😂😂😂 หลังมีอะไรเสร็จลูกดิ้นปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้40+ยังมีอะไรกับแฟนอยู่ค่ะ เพราะทำให้ลูกรู้สึกดีไม่เครียดด้วยค่ะ

บ้านนี้หยุดตั้งเเต่ 27 วีคคะ พ่อเขาห่วงมาก เห่อมาก ทั้งที่ลูกคนที่2เเล้ว 😄😄

2y trước

ดีมากค่ะ แม่โดนสามีจับขึ้นเลยค่ะ55555555555555555555

ของเราพ่อไปตามยันคลอด ตามตอนกลางคืน คลอดตอนเช้า 39วีคพอดี

ใม่ค่ะ ของแม่มียั้นน้องคลอดเลย แต่อย่าทับน่าท้องนะคะ

6 เดือน จัดไปแค่ 1 ครั้งถ้วน แม่ไม่มีอารมณ์ร่วมเลยค่ะ 😂

แม่บ้านนี้ก็มีนะคะ 37w 4d ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติดี

2y trước

ค่ะแม่

มีได้ปกติค่ะ ท่าเบสิคไม่กดทับท้องถือว่าได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ก็มีค่ะตอนนี้33+1แร้วค่ะนานทีมีค่ะ

2y trước

555หมันค่ะถึงไม่ค่อยมีอะไรกับแฟนแต่ก้ยัังเจ็บลาลุกขึ้นกลางดึกเข้าห้องน้ำก้เจ้บค่ะ

หมอห้ามมีเพศสัมพันธ์ค่ะ เพราะรกเกาะต่ำ

มีได้ค่ะถ้าท้องไม่แข็ง มดลูกไม่บีบ

2y trước

ขอบคุณค่ะ