สอบถามแม่ๆทุกคน

มีแม่บ้านไหนท้องแล้วสิวเห่อมากมาทุกสิวแล้วอยากครีมที่เคยทามากแต่ทาไม่ได้กลัวเป็นอันตรายต่อลูกมีแม่ๆบ้านไหนมีครีมแนะนำสำหรับสิวรอยดำบ้างไหม

เราเป็นเหมือนกันเลยค่ะ สิวขึ้นเยอะมากกก. ทั้งที่เมื่อก่อนไม่ค่อยมี ตอนนี้ทั้งหน้าและหลัง ส่วนตัวทำใจค่ะ เดี๋ยวก็หายไว้เริ่มใหม่หลังคลอด

เราค่ะ พอเริ่มท้องก็ขึ้นไม่หยุดเลย ใช้ครีมแต้มสิวก็ไม่ได้ เราตอนนี้ใช้แค่สมูทอีสูตรดั้งเดิมหลอดเขียวค่ะ นอกนั้นไม่กล้าใช้อะไรเลย

12mo trước

ตอนี้แม่ท้อง4เดือนแล้วสิวมาเต็แบบไม่เกรงใจเลยจะใช้ครีมตัวไหนก็ไม่กล้าใช้เพราะเป็นคนแพ้ครีมทุกตัวยกเว้นครีมบอนซองคือดีมากแม่แต่ต้องหยุดเพราะกลัวเป็นอันตรายกับลูก☺️

ผลิตภัณฑ์ต่างจะระบุอยู่นะคะว่าคนท้องใช้ได้มั้ย แม่ลองหาครีมสำหรับคนท้องใช้ดูคะ บ้านนี้สิวพึ่งมาขึ้นเดือนที่4

12mo trước

เหมือนกันเลยแม่ท้อง4เดือนนี้หยุดใช้ครีมสิวมาเต็มเลยไม่กล้าใช้ครีมตัวไหนเลย☺️

บ้านนี้ล้างหน้ากับสบู่แคร์ปกติแหละเช็ดด้วยน้ำเกลือทุกวันค่ะไม่กล้าใช้ครีมตัวอื่นเลยค่ะ

เป็นค่ะ เพิ่งท้องได้สองเดือนสิวเห่อสุดๆ

12mo trước

มาแบบไม่เกรงใจเลยแม่สิวเนี้ย☺️

้เหมือนกันค่ะ เราก้ใช้ตัวเดียวค่ะ

เราใช้สมูทอี ครีมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ