สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนที่หมอบอกว่าได้ลูกชายแล้วพอคลอดออกมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ

ใว้รอมีลูกสาวปีหน้านะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นลูกสาวผลซาวออกมาได้ไอ้จู๋น้อยมาจ้าเลยรอมีลูกสาวปีหน้าค่ะ เอาจนกว่าจะได้ลูกสาว555

บ้านนี้ไม่มีค่ะแต่ข้างบ้าน ตอนซาวบอกได้ผู้หญิงค่ะ พอคลอดออกมา...จู๊โผ่เลยจร้า

ถ้าหมอบอกว่าชาย ก็คือชายจ้า เพราะจู๋ จะหดเป็นจิ๋มคงยากจ้าเเม่

4y trước

หมอก็บอกว่าจู๋ลูกชัดมาก..แต่แม่อยากมีหวัง😁😁

บ้านนี้2ท้อง หนีบขาทั้ง2ท้อง ลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ😂

โอกาสน้อยมากค่ะ เพราะเพศชายจะเห้นชัดกว่าผญ.นะค่ะ

โอกาสน้อยค่ะ เพราะเพศชายเห็นชัดเจนกว่าเพศหญิง

4y trước

ถึงเป็นชายแม่ก็รักก😍

โอกาสน้อยมากค่ะ ที่ผู้ชายจะออกมาเป็นผู้หญิง

4y trước

แม่อยากมีหวัง😁😁