ความเชื่อการตั้งชื่อลูก

มีแม่บ้านไหนคิดชื่อลูกว่าจะให้ชื่อนั่นชื่อนี้ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้อง นี้คิดไว้แต่ยังไม่ท้องหลายชื่อมาก จะเป็นอะไรไหมคะ #ตอนนี้12วิคแล้วค่ะ

1 Trả lời

คิดไว้ก่อนแล้วจะเป็นอะไรเหรอคะ ไม่เคยได้ยินความเชื่อนี้ ดูไม่มีหลักการให้น่าเชื่อเลย 5555

4y trước

นี่คิดไว้ตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว ปกติดีทุกอย่าง 😂