แม่บ้านไหนเป็นบ้าง??

มีแม่บ้านไหนก้นน่องแตกเป็นเส้นเลือดแบบนี้บ้างค่ะ คลอดแล้วจะหายไหมทาครีมอะไรถึงจะหายแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มขึ้นชัดเรื้อยๆกลัวน่องตัวเองแล้วตอนนี้

แม่บ้านไหนเป็นบ้าง??
1 Trả lời

ครีมปกติต้องทาก่อนแตกนะครับ อันนี้แตกแล้วหลังคลอดมีโอกาสหายครับ ครีมมีหลายตัวรีบๆหามาทาเลยครับ ถ้าไม่มีจริงๆ เบบี้ออยล์หรือน้ำมันมะพร้าว ทาพร้อมกับนีเวียกระปุกสีน้ำเงินก็พอเอาอยู่ครับ