ทีมเมษา ท้อง 2

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเมษาบ้างค่ะ 33w2d ค่ะ กำหนด คลอด 11 เมษา น้อง เพศ อะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เพศชาย ค่ะ? ❤ปัจจุบัน 36+5w แล้วค่ะ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w พอดี นน 3100 กรัม แล้วค่ะ หมอนัด ผ่า 28มีนานี้ค่ะ

ทีมเมษา ท้อง 2

โห​ ท้องโตมากกกกกกกกก แฝดรึเปล่าคะ บ้านนี้ท้อง3​ กำหนด​คลอด​7​เม.ย.63คะ

ทำมัยท้องเป็นแบบนันละไม่เคยเห็นมาก่อนเลย แม่ก็ท้อง4แล้วไม่เคยเห็น

ท้องแหลมและใหญ่มาก🥰ขอให้คลอดง่ายสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณ ค่ะแม่🙏💕แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

แฝดรึป่าวค่ะท้องยื่นออกมาเยอะมากเลย เพิ่งเคยเห็นท้องแบบนี้ค่ะ

โอ้โห ท้องใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษา เท่านี้เองจ้า

5y trước

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะแม่ เราคลอดเองเลยแนะนำจ้า

เรา34w6d ท้องเล็กกว่าเกือบเท่า1เลย คุณเเม่นอนรึทำไรลำบาคน่าดู😕

โห้ แม่เหมือนท้องแฝดเลย ใหญ่มาก ขอให้แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะค่ะ

ท้องแหลมมากแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ บ้านนี้3มีนา ใกล้เจอกันแล้ว

5y trước

ใก้ลแล้วค่ะแม่ ตื่นเต้น แทน คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤

16 เมษาคะ แต่เริ่มปวดหัวเน่าแล้วอะใครรู้บ้างเป็นเพราะอะไร

ท้องใหญ่และแหลมมากเลยคุณแม่สู้ๆนะใกล้จะได้เห็นน้องแล้ว