มีแม่บ้านไหนลูกเป็นจี6พีดีบ้างคะ

มีแม่บ้านน้องเป็นจี6พีดีบ้างคะ น้องๆแพ้อะไรกันบ้างคะ บ้านนี้กลัวไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ จะใช้อะไรต้องดูก่อนตลอด

1 Trả lời

หมอไม่มีใบพับให้หรอค่ะแม่เกี่ยวกับจี6พีดี ล฿กชายเราเป็นค่ะน้องจะแพ้พวกพินเสน การบูน เครื่องดื่มก็ไวน์แดงจากองุ่นแดง ลูกเราทานองุ่นเเดงไม่ได้เลยค่ะ แพ้ถั่วปากอ้า และถั่วบางชนิด ส่วนยาโรคนี้ห้ามซื้อยาทานเองค่ะหรือถ้าซื้อต้องแจ้งว่าเป็นจี6พีดี ห้ามใช้ยาที่มีส่วนผสมของอม๊อกซี่ ทุกชนิดที่มีส่วนผสมนี้และอีกหลายตัวค่ะแม่ลองเข้าศึกษาเพิ่มเติมในกูเกิลดูค่ะสู้ๆนะค่ะแม่

4y trước

จ้าา