ทานอาหารเช้า

มีแม่บ้านคนไหนชอบทานข้าวเช้า9โมงถึง10โมงบ้างคร่าบ้านนี้เกือบทุกวันจะเปนไรไหมคร่า

ปรกติเป็นคนตื่นสายข้าวเช้าคือเกือบเที่ยง พอท้องเท่านั้นล่ะ6โมงคืนตื่นโดยอัตโนมัตท้องร้องหิวแต่เช้า😆😆

ทุกวันค่ะเพราะนอนตื่นสายช่วงกลางคืนไม่ค่อยได้นอนมาหลับตอนตี2ค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ กินข้าวไม่ตรงเวลา บางวันก้อกินแค่ 2 มื้อ

เรากินช่วง8-9โมงทุกวัน ต่อให้หลับก็ตื่นมากินแล้วนอนต่อ

ถ้าทานสายขนาดนั้นให้กินนมหรื่อขนมรองท้องก่อนคะแม่

อาหารเช้าบ้านนี้10โมงค่ะบางทีเกือบ11 เพราะตื่นสาย

บ้านนี้ก็เป้นค่ะเพราะตื่นสายบางวันเกือบเที่ยง

เช้าๆๆรองท้องด้วยนมคุ๊กกี้ธัญพีชก่อนก็ดีจร้า

บ้านนี้ทุกวันเลยค่ะ กินข้าวไม่ตรงเวลาเลย

ทุกวันค่ะ เพราะตื่นสายทุกวัน