ท้องที่3 ค่ะ

มีแม่บ้านกำหนดคลอดพฤศจิกายนบ้างค่ะ มีใครแอบย้ายทีมไหมค่ะ บ้านนี้36 วีคพอดีมีอาการท้องแข็งถี่มากค่ะ

ท้อง2กำหนดคลอด1 พ.ย ค่ะ36วิคเหมือนกันค่ะลุก-เดิน ลำบากมากค่ะ

8h trước

กำหนดคลอด1พ.ยเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7พฤศจิกายนค่ะตอนนี้36สัปดาห์กับอีก 4 วัน

กำหนด7พ.ย 35+3 ย้ายมา26 ต ค แล้วค่ะ น้องตัวใหญ่+รกเกาะต่ำ

ทีมตุลาท้องที่3 ยังไม่คลอดเลยแม่ท้งแข้งบ่อยมากๆ

36+5 ค่ะ กำหนด 29 ตุลาคม แต่นัดผ่า 15 ตุลา

บ้านนี้15 พย. จ้า ตอนนี้34w2 วัน

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️สู้ๆจ้า