คุณหมอแจ้งแม่รกเกาะต่ำ

มีแม่ท่านไหนมีรกเกาะต่ำบ้างคะ ไปหาหมอมาหมอแจ้งมาว่ารกเกาะต่ำคะ แต่เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นจะรกจะลอยขึ้นมาเอง ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ อันตรายมากไหมคะ

1 Trả lời

ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินบ่อย งดมีเพศสัมพันธ์ อะไรที่กระทบกระเทือนถึงท้องค่ะ เลือดออก ท้องแข็ง หาหมอค่า บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่าพออายุครรภ์มากขึ้นรกจะลอยขึ้นมาค่า

6mo trước

ขอบคุณค่ะกังวลมากเลย