เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ท่านไหนตอนตั้งครรภ์ผอมแต่เป็นเบาหวานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้30+6 กินน้ำตาลไปสองกระปุกวันนี้ฟังผลคือเสี่ยงเป็นเบาหวาน อีกสองวันไปกิน4กระปุก คือกินไปวันก่อนหน้ามืดเวียนหัวมากขับรถเองไม่ได้เลย อาการตอนกินน้ำตาลเข้าไปแบบนี้คือปกติมั้ย แล้วถ้าเป็นขึ้นมาจิงๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ท้องสองแล้ว ท้องแรกไม่เป็นเลย ประวัติคนในครอบครัวก็ไม่มีใครเป็น อาหารการกินก็ไม่ได้กินหวานกินมันอะไรเยอะ กังวลมากกกก เพราะไปอ่านผลเสียมันมามีหลายอย่างเลย

เบาหวานขณะตั้งครรภ์
1 Trả lời

เค้าเป็นค่ะแม่​ น้ำตาลเกินทั้ง2รอบ​ เค้าผอมค่ะ​ แม่คุมอาหารเอานะคะ​ ร่างกายเราอาจจะจัดการกับน้ำตาลไม่ดีพอค่ะ