คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ท่านไหนคลอดน้องตั้งแต่ 32 สัปดาห์ขึ้นไป ก่อนถึงกำหนดบ้างไหมคะ น้ำหนักน้องเยอะไหม น้องแข็งแรงดีไหมคะ บ้านนี้ท้องแข็งตอน 32สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 1900กรัม ตอนนี้ให้ยาระงับคลอด แต่ใจแม่สั่นมากสู้ยาไม่ไหว หมอเลยงดให้ยาแล้ว กังวลว่าลูกจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แม่บ้านนี้ลุงหมอให้ยากันแท้งตั้งแต่ไปฝากท้อง7วีคค่ะเพราะแม่มีประวัติ​แท้งมาก่อนพอได้32วีคลุงหมอหยุดยาเลยทำให้แม่คลอดก่อนกำหนดตอน36วีคค่ะน้องน้ำหนักตอนคลอด3080กรัมแข็งแรงดีค่ะตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะหนัก7โล

เราเคยเป็น หมอให้ยาใจสั่นมือสั่น หมอบอกให้อดทนนะแม่ถ้าน้องเกิดมาแข็งแรงก็ดีไปแต่ถ้าเกิดเป็นอย่างอื่นทรมานลูกเราสงสารเค้า แม่ตอนนั้นได้แต่นอน นน ลดเลยค่ะตอนนี้37วีคแล้ว

4y trước

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียวจะได้เจอตัวเล็กแล้ว ❤

เราก้ให้อยู่คะ แต่หมอค่อยๆให้จนใจไม่สั่น ตอนนี้อดทนมาก กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด สู้ๆนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆเช่นกันนะคะ ❤

มีรุ่นน้องค่าพึ่งผ่าคลอดไปตอน29wแต่ก้อเหนวาาลูกปลอดภัยดีนะค่าแม่สุ้ๆๆนะค่า

4y trước

ขอบคุณนะคะ ❤

มีเพื่อนคลอด32wk.ค่ะ ลูกหนัก1800 อยู่รพ.นานหน่อยแต่แข็งแรงกลับบ้านได้แล้วค่ะ

34วีคคะน้องนน.2300อยุ่รพ.7วันคะปัจจุบัน2ขวบเเล้ว

29wค่ะน้ำหนัก2200ค่ะปลอดภัยไม่ต้องอบค่ะ

4y trước

โชคดีจังเลยค่ะแม่ น้ำหนักน้องก็เยอะด้วย บ้านนี้ 33 วีคยัง 1900กว่าๆเองค่ะ