กินกาแฟหรือชา

มีแม่ท่านใด กินกาแฟตอนตั้งครรภ์ไหมคะ นานๆกินทีอยากรุว่าอันตรายมากไหม

อันตรายค่ะ เราก็อยากกินกาแฟปั่นนะแต่ก็กัว ใม่กล้ากิน แต่ปกติเราใม่กินนะ เพิ่งอปนตอนท้องนี่แหระ อยากขึ้นมาเฉยแต่ก็ทำใด้แค่อยากค่ะ มันเสี่ยงกะลูก ทนเอา

นานๆกินทีได้ค่ะ แต่บ่อยๆไม่ได้ค่ะ คาเฟอีนอันตรายต่อทั้งแม่และลูกจ้า

อันตรายอยู่นะค่ะ เคยให้คุณแม่ท่านหนึ่งมาแชร์ปะสบการอยู่

ไม่ควรกิน บ้านนี้ไม่กินเลย

5y trước

ดีมากเลยค่ะที่อดได้