หายใจไม่เต็มอิ่ม เหมือนใจจะขาด

มีแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ หายใจไม่เต็มอิ่มแบบไม่ได้ทำไรก็เป็นค่ะ ถ้ายิ่งตอนทำงานอยู่แล้วเป็นคือเหมือนใจจะขาดให้ได้เลย นั่งพักก็ไม่หาย หายใจเข้าลึกๆก็ไม่หาย😭 ทำยังไงได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

กี่วีคคะแม่ แม่อาจจะกรดไหลย้อน แต่ลองฝึกหายใจเข้าออกเต็มปอดนะคะ นับ1-7 มีวิธีนับในเน็ต แม่ทำงานไปคงเครียด จะมีพฤติกรรมกลั้นหายใจแบบสั้นๆเองขณะทำงานได้ ค่ะ (ภาวะไม่รู้ตัว)

33wเป็นเหมือนกันคะ อากาสร้อนๆ นี่คือนั่งเฉยๆ เหมือนจะตาย แต่ถ้าท้องใหญ่กว่านี้อาการก็จะยิ่งกว่านี้อีก อึดอัดตัวจะแตกมันเป้นแบบนี้แหละค่าาอดทนอย่างเดียว 🥵

ไปหาหมอค่ะ ไม่ใช่เอะอะอะไรก็ไป แต่ในบางเคส อาจจะมีเรื่องโรคแทรกซ้อนได้ค่ะ แนะนำไปตรวจให้มั่นใจอีกทีว่า ไม่มีภาวะระหว่างตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ทั้งกรดไหลย้อน ไอ ทั้งหายใจเหนื่อย ทรมานคะ แต่น่าจะปกติของคนท้องคะ

37+2กำลังเป็นเลยค่ะหายใจไม่เต็อิ่ม ทำไรมองจะเหนื่อยไปหมด ล่าสุดนอนไม่ได้นั่งหลับบ้าง อะไรบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งตอนกลางคืนตอนนอนนอนไม่ได้เลยค่ะหายใจทางปากไหนจะต้องนั่งหลับอีกค่ะ

เป็นตอนวีคใกล้ๆคลอดค่ะเหนื่อยมากตอนนั้นอาการแบบนี่

เป็นเหมือนกันถ้าเปนละเราต้องนอนดมยาสักพักค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอึดอัดมากกกกกกกๆ