เจ็บท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก

มีแม่คนไหนเคยเจ็บท้องแรงๆแบบปวดถ่ายมั้ยคะ คือเราปวดถ่ายเป็นแรงมากๆๆค่ะ ทรมานมาก แต่ถ่ายไม่ออก ปวดเบ่งจนหน้ามืดค่ะ มันเป็นปกติของแม่ท้องมั้ยคะ ควรพบแพทย์มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กี่wแล้วคะแม่ อาจเป็นเจ็บเตือนได้

3y trước

พึ่ง5เดือนเองค่ะ😓