กินนมแม่แล้วค่าตัวเหลืองขึ้น

มีแม่คนไหนมีประสบการณ์แบบเราไหมคะ​ผ่าคลอดได้8วันแล้วเมื่อวานหมอนัดไปเจาะค่าตัวเหลืองน้องเกือบได้ส่องไฟหมอให้งดนมแม่ให้กินนมผงอย่างเดียวไปก่อนทำใจยากมากคะลูกก็จะเอาเต้าแม่ก็คัดนมต้องปั๊มทิ้งตอนนี้ร้องไห้หนักมากรู้สึกนอยสุดๆ

1 Trả lời

น้องค่าตัวเหลืองขึ้นเพราะนมแม่แน่เหรอคะ หรือน้องได้น้ำนมแม่น้อย นับฉี่เป็นยังไงคะ ได้ตามเกณไหมคะ

2y trước

เจาะเลือดตรวจแล้วผลออกมาแบบนี้คะเราก็งงมาก​