เป็นเนื้องอก

มีแม่คนไหนท้องแล้วเป็นเนื้องอกบ้างคะบ้านนี้เป็นเนื้องอกรู้เครียดมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตรวจเจอตอนท้องได้2เดือนกว่าๆ คะ 4เซน ก้อยังเครียดๆคะ รอดูว่าจะโตขึ้นไหมคะ

เป็นเหมือนกัน ตอนนั้นก็เครียด แต่ถ้าไม่เบียดทารก หมอปล่อยไว้เฉยๆ ไม่ต้องกังวลค่ะ