ท้อง3เดือน

มีแม่คนไหนท้องออกตอน3เดือนบ้างคะ​ ปกติไหม

ปรกติค่ะท้องแรกเราก้อออกตอน3เดือน เหมือนกันจ่ะตอนนี้กำลังท้องสอง7เดือนแล้ว

บ้านนี้ออกตอน 16w จ้า ที่ผ่านมาเหมือนไม่ได้ท้องเลย 😂

แม่บ้านนี้3เดือนยังไม่ออกเท่าไหร่

ปกติคะบ้านนี้ออกตอน4ดือนจ้า

บ้านนี้ท้อง 2 ท้องออกใหญ่มาก

แม่บ้านนี้ท้องออก4-5เดือนคะ

บ้านนี้ออกตอน7เดือนจร้าา

ปกติค่ะ