อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม ต้องปฏิบัติตัวอย่างไร

มีแม่คนไหนช่วงอายุครรภ์ 6 สัปดาห์กว่าอยู่ในภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ แม่ๆปฏิบัติตัวยังไงบ้างคะ

ประสบการณ์แท้งคุกคาม ท้องแรกน้องหัวใจหยุดเต้นตอน 9w (ไม่มีเลือดออก มีแค่ท้องแล้วปวดเหมือนเป็นปจด. ปวดมากก ก็หลุดแท้งสมบูรณ์) ท้องสอง มีเลือดน้ำตาล1หยด พอเจอตัวน้อง 8W คุณหมอให้ฉีดยา + กินยา จนถึง 12W นัดทุกสัปดาห์ ซาวด์ทุกสัปดาห์ + แม่ลาพักผ่อนไป 5 วัน ไม่ทำงานหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ จนคลอด แต่อาการแม่คือปวดเหมือนปจด.แต่ปวดรุนแรง แต่ไม่มีเลือดสดออกเพิ่มเติมอะไร หมอก็นัด2-3สัปดาห์บ้าง ซาวด์เรื่อยๆ พอมา 29W เลือดสีแดงออก1หยด หมอให้ฉีดยา+กินยา จนถึง 36W และนัดทุก2สัปดาห์ ค่ะ ตอนนี้ 37Wแล้วค่ะ หมอนัดผ่าคลอดอีก10กว่าวัน

ที่อ่านเจอบ่อยๆ คือ ขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ