สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่คนไหนฉีดวัคซีนโควิด วัคซีน SV+AZ กันบ้างคะ มีอาการหลังฉีดยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

SV ไม่มีอาการค่ะแค่ง่วงๆ นิดหน่อย เหมือนฉีดไข้หวัดใหญ่ค่ะ ส่วน AZ จะแรงหน่อย ปวดหัวมีไข้นิดหน่อย กินพาราทุก 6ชม. อาการก็ค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

3y trước

AZ มีไข้ต่ำๆ แค่คืนเดียวค่ะ อีกวันอ่อนเพลียนิดหน่อย ปวดแขนนิดหน่อย กินพาราทุก 6ชม. ค่ะ

พี่ๆแถวบ้านฉีด ปกติค่ะ มีปวดแขนบ้างนิดหน่อยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ