บ้านนี้ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ 7เดือนกว่า จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

มีแค่อาการท้องแข็งแล้วก็เจ็บลงจิมิ๊ค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

เรา 8 เดือนกว่า เป็นตลอดแข็งจนบางครั้งมันทำให้เสียวรู้สึกเจ็บเหมือนตรงสะดือมันตึงๆ แยกไม่ออกเลยเจ็บเตือนหรือท้องแข็งหรืออะไร...กังวลมาก

ถ้าท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอนะคะอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้แต่เจ็บลงจิมิน่าจะมดลูกและอุ้งเชิงกรานขยายค่ะของเราก็เป็น

ท้องแข็งได้ค่ะ 1 วัน 7-10 ครั้งรับได้ แต่ถ้า 7-10 ครั้งต่อชั่วโมงให้ไปหาหมอค่ะ

5y trước

อ้อขอบคุนข้อมูลนะคะ

บ้านนี้เปนบ่อยมาก เจ็บ ท้องแข็งบีบตัว แต่ก้อยังทนได้จ้า36w แล้วจ้า

น่าจะเจเบหลอกมั้งคะไม่ก้โก่งตัว

ใช่น้องอาจจะกับหัวเเล้วจะ

น้องอาจกลับหัวแล้วค่ะ

น้องโก่งตัวรึป่าวค่ะ

อันตรายจร้