ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนติดน้ำหวานน้ำปั่นไหมค่ะ จองเราต้องได้กินวันล่ะ1เเก้ว เบาหวานก็กลัว😌😞

บ้านนี้ก็ต้องหักห้ามใจตัวเองค่ะ กลัวจะเป็น

บ้านนี้กินขนมหวานตลอดหลังกินข้าวเสร็จ

บ้านนี้วันละ2แก้วเลยค่ะ อดไม่ไหวจิงๆ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ สั่งเอาแบบไม่หวาน

ติดค่ะชอบกินมากๆ