ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนติดน้ำหวานน้ำปั่นไหมค่ะ จองเราต้องได้กินวันล่ะ1เเก้ว เบาหวานก็กลัว😌😞

เราชอบมากๆเลยค่ะ กินแล้วมันชื่นใจ เรากินน้ำโกโก้บ่อยมาก ทั้งแบบปั่น แบบเข้มข้น กินบ่อยก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะคะ6เดือนแล้ว ยังรอดูอยู่ค่าา / ของหวานชอบมากๆ ตั้งแต่ท้อง อยากของหวานมากกว่าของเปรี้ยวสะอีก ถ้าแม่กังวลก็ลดลงหน่อยก็ได้ค่ะ แต่ยังกินได้อยู่น้าา

ลูกชายคนแรก ชอบกินตั้งแต่20Wจนถึงตอนนี้23Wก็ไม่หยุดกินหวานเลยค่ะน้ำนมขนมตลอดว่างไม่ได้กินตลอดจะเจาน้ำตาลพรุ่งนี้ก็กลัวแต่หยุดไม่ได้เลยค่ะ😊

เรากินทุกวัน วันละแก้วเหมือนกันค่ะ 2เดือนขึ้นมา7โล (ตอนนี้ท้อง6เดือนแต่4เดือนแรกแพ้หนักมากจนน้ำหนักลด) ล่าสุดกลืนน้ำตาล50g. แต่ผลปกติค่ะ😂

2y trước

บ้านนี้น้ำตาลเกินค่ะ 165 กินชานม 3-4 แก้วแต่กินไม่หมดแก้วนะแค่จิบหายอยากน้ำหนักเพิ่ม 4 โลเลยค่ะ เจาะแบบละเอียดอีกที 100 กรัม ดีที่ไม่เป็น แค่ก็คุมๆค่ะเพื่อลูก

บ้านนี้ก็บ่อยเลยค่ะ ล่าสุดน้ำตาลพุ่งไป 172 ตอนนี้กำลังคุมน้ำตาลอยู่ค่ะ หมอนัดตรวจอีกที 11 นี้ค่ะ คุมๆ เบาๆลงก็ได้นะคะ😊🥰😂

บ้านนี้ก็ชอบมากกินเกือบทุกวันล่าสุดหมอบอกเบาลงหน่อยน้ำหนังขึ้นสัปดาห์ละ1กิโลแต่แม่ก็ยังไม่ได้ตรวเบาหวานเลย28+5w

บ้านนี้กินตั้งแต่ 5 สัปดาห์จนตอนนี้ 33+5 แล้วค่ะ แต่ตรวจไม่เป็นเบาหวานเลยค่ะ อดทนไม่ได้เลยค่ะ รู้สึกเหมือนจะลงแดง🤣

เราชอบมากค่ะ ก่อนท้องกินทุกวัน พอท้องแรกๆก็กินบ่อย แต่ตอนนี้เริ่มงดค่ะ กลัวเป็นเบาหวาน

กินโกโก้ทุกวันค่ะ แต่ไม่น้ำตาลทุกกรณี ไม่ติดหวาน ชอบกินจืดๆ อยุ่แล้วค่ะเลยสบายหน่อย

เราก็ชอบมากยิ่งบอกว่าถ้าหลังคลอดแล้วกินน้ำเย็นไม่ได้เรายิ่งกินทุกวันเลย

ติดชาไทยมากๆคะ แต่ก่อนไปพบหมอต้องงดก่อนสักสัปดาห์