32 สัปดาห์

มีเเม่บ้านไหนเจ็บท้องเตือนเเล้วเจ็บใต้ท้องน้อยร้าวลงอวัยวะเพศไหมคะตอนเดิน เจ็บจนเดินไม่ไหวเลยค่ะ เป็นอาการปกติไหมคะ ขอความเห็นทีค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ ทรมานเหลือเกิน

บ้านนี้เป็นตอน28วีคค่ะแม่ ไปหาหมอบอกว่ายุในภาวะเสี่ยงแท้งค่ะ ตอนนี้32วีคแล้ว สู้ๆค่ะแม่

5y trước

สู้ๆนะคะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูก

บ้านนี้เปนจ้าา เวลาลุกเวลาเดิน ทรมานมากค่ะ ปวดหัวหน่าวมากกกยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด

5y trước

ใช่จ้า สู้ๆนะเเม่

ถ้ามีการบีบตัวของมดลูก(ท้องแข็ง) ร่วมด้วยไปหาหมอนะค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้32w เจ็บแบบนี้เขาเรียกว่าเจ็บท้องเตือนเหรอค่ะ​

5y trước

หมอบอกมากค่ะ เราก็ไม่รู้เหมือนกัน ท้องเเรกค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ยังเดินเหินขับรถสบายค่ะ 32วิคเหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณจ้า

ปกติค่ะแม่ น้องเอาหัวลงยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นหนัก

เป็นเหมือนกันจ้า34w เวลาเดินปวดเสียดๆลงจิมิ😂😂😂

5y trước

ทรมานมากค่ะเเม่🤣

แม่่เวลาเดินใช้มือพยุงท้องช่วยได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

เคยถามหมอแล้ว หมอบอกปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่าา

ปกติค่ะแม่ คลอดแล้วก็หายค่ะ