สอบถามน้ำหนักน้อง❤️❤️

มีเเค่คนว่าเเม่ท้องเล็ก17สัปดาห์เเล้วเเต่ท้องเล็กจัง เเต่เเม่ไปซาวน้องเมื่อวันก่อนน้ำหนักน้อง 223กรัม ถือว่าน้องตัวเล็กไหมค้ะ❤️🥺เเม่เเอบกังวลท้องคนเเรกเลยไม่ค่อยทราบอะไรค่ะ🙏🏻🙏🏻❤️#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ใครทักด่าแม่มันเลยค่ะ ท้องเล็กสิอายุครรภ์แค่นี้จะให้ใหญ่เท่าคนท้องไตรมาส3รึไง แล้วเราก็ไม่ต้องไปคิดมากค่ะจะท้องเล็กหรือไม่เล็กแค่น้องตามเกณฑ์ดีทุกอย่างสมบูรณ์ทุกอย่างก็พอ

1mo trước

ใจลึกๆอยากด่ามากค่ะ55555เเต่ทำได้เเต่คิดในใจ❤️🥺ขอบคุณมากๆน้ะค้ะ❤️❤️

ไม่เล็กนะคะทางนี้ 17weekเหมือนกัน ตัวน้อง 192 กรัม ตามเกณฑ์ค่ะ

1mo trước

ขอบคุณเเม่มากๆนะค้ะใจชื้นขึ้นมาหน่อย❤️❤️

17 วีค น้องกี่ cm หรอแม่ บ้านนี้15วีค 10cm เอง

1mo trước

ในใบซาวน์จะมีบอกค่ะแม่ ว่าน้องกี่วิค ยาวกี่เซน น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ