มีเสียง ตึก ตึก ตึก ในท้อง

มีเสียงในท้อง ดังเป็นจังหวะ แบบ ตึก ตึก ตึก แบบถี่ๆ มันคือเสียงหัวใจลูกหรือป่าวคะ หรทอถ้าไม่ใช่มันคือเสียงอะไร อันตรายไหม #กำลังตั้งต้อง 29w แต่เป็นมาสักพักแล้ว

เคยไปอ่านบทความ เขาบอกว่าเวลานอนตอนกลางคืนหรือที่เงียบๆเราจะได้ยินเสียงหัวใจตัวเองเต้นดังกว่าเดิม เพราะหัวใจของเราต้องสูบฉีดไปเลี้ยงถึง 2 ร่างกายค่ะ อาจจะเป็นเสียงหัวใจของคุณแม่ก็ได้นะคะ

4y trước

อันนี้ได้ยินชัดเจนเลยคะ จะเป็นสักพักละหายเอง

น้องสะอึกค่ะ เป็นการฝึกหายใจของน้อง เสียงหัวใจของน้องต้องใช้เครื่องฟัง เสียงจะคล้ายๆเสียงม้าควบค่ะ

เราเปนบ่อยค่ะ ถ้าสงสัยว่าเสียงหัวใจหรือสอึก ลองกินน้ำดูระค่ะถ้าเสียงหายคือน้องสอึกค่ะ เราเคยลอง

แม่ลองจับดูนะค้ะว่ายุตรงไหน​ ถ้ายุที่เดิมแล้วดังสม่ำเสมอกัน​ ก้เป้นเสียงลุกสะอึกค้ะ

เสียงสะอึกน้องค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็นบ่อย บ้านนี้ตื่นเช้ามาก็สะอึกค่ะแม่

น้องสะอึกอีกเสียงค่ะ ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นเสียงเต้นของหัวใจน้อง 😂

น้องสะอึกค่ะ กำลังฝึกหายใจค่ะ ของเรา 30 Weeks สะอึกทุกวันค่ะ สัก 5-10 นาที

น้องสะอึกค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องดีนะคะ เค้ากำลังฝึกหายใจ☺️

ลูกสะอึกค่ะ ไม่อันตราย หาข้อมูลในกูเกิลได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะนึกว่าเสียงหัวใจลูก