ตั้งครรภ์7สัปดาห์

มีเลือดไหลออกมาค่ะ แต่ไม่เยอะ สีเลือดไม่เข้มเป็นสีแดงจางๆแบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะแม่ๆ แล้วสาเหตุเกิดจากอะไรคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ของเราท้องแรกอ่าค่ะ

แนะนำให้หาหมอค่ะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ กำลังเป็นอยู่เหมือนกันค่ะ ท้องแรกเหมือนกันด้วยค่ะ พึ่งไปหาหมอมาสัปดาห์ก่อน ลูกยังปกติดีค่ะท้อง13w อย่าชะล่าใจนะคะแม่

1y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ควรไปหาหมอคะ เกิดได้จากหลายสาเหตุคะระวังเสี่ยงแท้งคุกคามคะ

1y trước

โอเคค่าขอบคุณค่ะ

เราท้องได้3เดือนกว่าตอนนี้มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ