28 สัปดาห์ 4 วัน

มีเลือดไหลซึมๆ ออกมาแบบนี้ ผิดปกติไหมคะแม่ๆ ท้อง 3 แล้วค่ะ +กับตอนนี้ไม่สบายไอหนักมากค่ะ #กังวลมากๆเลยค่ะ

28 สัปดาห์ 4 วัน

ไปหาหมอคะแม่ ท้อง28วิคไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ แม่กังวล ทำอะไรไม่ถูก