แท้งตอน 7 วีค

มีเลือดออกแล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าแท้งสมบูรณ์ แต่หมอไม่ได้ขูดมดลูกให้ เราจะกลับมาตั้งท้องได้อีกตอนไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้อีกเสมอคะ แต่ควรพักมดลูก1-3เดือนก่อนปล่อยอีกรอบ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ

7สัปดาห์เหมืนกันค่ะแต่ไม่รู้ว่าสมบูรณ์ไม้

1mo trước

มีก้อนอะไรออกมาด้วยไม้ค่ะ