มีเลือดออก ขณะตั้งครรภ์ 23+4week

มีเลือดออกแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ แต่ไม่ได้ไหลตลอดเวลา แบบว่าไปเข้าห้องน้ำทำความสะอาดแล้วมันติดทิชชู่มาแบบนี้ ไม่มีติดกางเกง

มีเลือดออก ขณะตั้งครรภ์ 23+4week

ถ้าเลือดออกทางช่องคลอด ควรไปหาหมอค่ะ อาจเป็นเเท้งคุกคามได้หรือสาเหตุอื่นๆ

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ออกทางช่องคลอด หรือ ทวารหนัก ค่ะ

4mo trước

แนะนำหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม