เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ 1 เดือนกว่า 1 วัน แค่นิดเดียว อันตรายมั้ยคะ แม่เครียดเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เดือดออกขณตั้งครรภ์จะมากหรือน้อย แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ ปอดภัยไว้ก่อน

1y trước

อันนี้เล่าถึงเคสเราน่ะ เราก้อมีเลือดออกมาเล็กน้อย แต่ผลสุดท้าย เราแท้ง แต่ขอแนะนำถ้ามีอาการอื่นๆๆร่วมด้วยให้รีบไปหาหมอนะคะ