ท้อง4สัปดาห์เลือดออกปกติไหมค่ะ

มีเลือดออกปกติไหมค่ะสีชมพูจางๆกังวลใจกลัวจะเป้นอะไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง4สัปดาห์เลือดออกปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

ท้อง แล้วมีเลือดออกนั่นคือภาวะผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วน

3y trước

ที่บ้านบอกว่าเลือดปกติจ้าล้างหน้าเด็ก