มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์

มีเลือดออกคล้ายมูกเลือดออกมา มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย อายุครรภ์ประมาณ 5 วีค ค่ะ เป็นอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

อาจจะเกิดจากตัวอ่อนฝังตัวค่ะ แต่เพื่อความสบายใจควรไปให้คุณหมอตรวจดูค่ะ บ้านนี้เคยเป็นหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

4mo trước

ขอบคุณนะคะ กังวลมากเลยค่ะ