สอบถามหน่อยค่ะ

มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันแต่หลั่งนอก จะมีโอกาศตั้งครรภ์ไหมคะ ให้นมลูกอายุ6 เดือน แม่ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ หรือมีวิธีป้องกันแบบฉุกเฉินอะไรบ้างที่พอจะทำได้ ขอความรู้หน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำไมไม่คุมแบบอื่นล่ะคะแม่ กินยาหรือฉีดยาคุมก็ได้ บ้านนี้กินยาคุมค่ะ เพราะอยากให้เม็นมาทุกเดือน ฉีดยาคุมเม็นไม่มาค่ะเลยไม่ชอบ เราก็ให้นมลูกเลยคุมแบบกินยาคุมเอาค่ะ

มีเพศสัมพันธ์ไม่ว่าจะหลั่งนอกหรือหลั่งในมีโอกาสท้องเท่ากันค่ะ ยาคุมฉุกเฉินกินภายใน48ชม.หลังมีเพศสัมพันธ์ซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไปค่ะ

มีโอกาสค่ะ ยาคุมฉุกเฉินในนมลูกกินได้ที่ไหนละคะ ต้องบอกเภสัชให้ละเอียดถ้าไม่อยากหลุดอีกคนมาก็ซื้อถุงยางมาใส่หรือฉีดยาคุมเถอะค่ะ

เราไปปรึกษาเภสัชมาค่ะ กินยาคุมฉุกเฉินได้ค่ะ แต่บอกเภสัชก่อนค่ะว่ากำลังให้นมบุตรอยู่

ยาคุมฉุกเฉินไม่รู้ว่าทานไป จะให้นมลูกได้ไหม ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ฝังยาคุม ฉีดยาคุม สิคะ สะดวก ไม่ต้องนับวันกินยาให้ยุ่งยาก

ถุงยางค่ะ ชัวร์สุด แต่ถ้าถุงแตก ก็ท้องได้อีกนะคะ

ทำหมันแบบตัดขาดไปเลยค่ะ ไม่ท้องแน่นอน100%

ถุงยาง ขอที่อนามัยค่ะ

มีโอกาสท้องได้ค่ะ