ตั้งพรรค์

มีเพศสัมพันธ์หลั่งใน ก่อนวันประจำเดือนมา1วัน ตอนนี้เลยมา1อาทิตย์ประจำเดือนยังไม่มา มีสิทธิ์ตั้งครรภ์ไหมคะ

ของเราแฟนหลั่งในก่อนประจำเดือนมาเหมือนกัน ตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้วค่ะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

มีสิทธิ์​ท้องค่ะ... ลองตรวจดูนะคะ​ บางทีความเครียดก็อาจทำให้มาช้าได้ค่ะ

ถ้าไม่ได้คุม ยังไงก็มีความเสี่ยงที่จะท้องค่ะ ลองตรวจดูจ้า

ไม่รู้จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ไหม

มีสิทธิ์ค่ะ ลองตรวจดูน่ะค่ะ

บางคนผ่าไฟแดงยังท้องเลยค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

15-20วันลองตรวจดูนะค่ะ

ใช่คะเป็นเหมือนกัน

ลองตรวจดูค่ะ